khuyen mai noi that
khuyen mai noi that

Tin tức

 I .Giới thiệu chung:

Lời đầu tiên, Cổ phần Nội thất New House   xin gửi đến các đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

        NewHouse là một thương hiệu nội thất hàng đầu hiện nay về tư vấn thiết kế, trang trí nội thất, sản xuất kinh doanh, thi công hoàn thiện nội ngoại thất cho các cá nhân và tổ chức. Đến với chúng tôi , quý khách chắc chắn sẽ có cảm giác mới lạ về cách bài trí, ngỡ ngàng về các sản phẩm đồ gỗ mang xu hướng hiện đại, tinh tế và sang trọng. Cổ phần Nội thất New House  phân khu chức năng riêng biệt theo từng phòng mẫu và chú trọng đến việc phối màu, trang trí phụ kiện đi kèm, nhằm giúp cho khách hàng định hình tốt hơn sở thích và nhu cầu của mình.

Công ty Cổ phần Nội thất New House  là công ty sản xuất và thương mại đa ngành nghề trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Với nhà máy gần 2000m2, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm được sản xuất từ Veneer, Laminate, HDF của Công ty Cổ phần Nội thất New House  có chất lượng đứng đầu miền Bắc.


Tên công ty: Công ty Cổ phần Nội thất New House 
 
Tên tiếng Anh: New House Furniture Joint Stock Company.
 
Tên viết tắt: NewHouse Furniture,.Jsc
 
Năm thành lập: 2009

Bên cạnh sản xuất, Công ty Cổ phần Nội thất New House  còn là một địa chỉ mua hàng tin cậy của rất nhiều khách hàng khi là đại lý chính thức của các thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam, đồng thời chúng tôi cũng là nhà phân phối nội thất nhập khẩu hàng đầu tại miền Bắc.

Hiện Công ty Cổ phần Nội thất New House  đang là đại lý chính thức của các thương hiệu nội thất:

 
Nội thất Hòa Phát
Phụ kiện nội thất Casta, Tân kỷ nguyên, Hafflee, Cariny…
Trang thiết bị vệ sinh : Ceasar, Linux, Roma…..

Hệ thống sàn gỗ : Jami, Robina, SmartWood, Inovar của Malysia ( loại sàn gỗ phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam) , hệ thống sàn gỗ cao cấp : Trường Thành,.. sàn gỗ châu Âu : Sàn gỗ Kronoswiss và sàn gỗ Sensa..
Hệ thống sản phẩm của An Cường

Với tôn chỉ: “ Lợi ích của khách hàng là tôn chỉ cao nhất ”, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm nội thất đẹp nhất cho người Việt với chi phí thấp nhất có thể.

II. Các lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hiện tại của Cổ phần Nội thất New House  :

Sản xuất trang thiết bị nội thất dành cho văn phòng, trường học, công cộng…

Sản xuất các sản phẩm nội thất dành cho văn phòng, gia đình…

Gia công ép Laminate, trên bề mặt gỗ dăm, MDF, gỗ Plywood, công suất 1000 tấm/ngày

Gia công ép Veneer trên cùng bề mặt gỗ dăm, MDF...
Gia công ghép vân cho Veneer các hình chéo, phức tạp..

Phân phối và lắp đặt các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ Indonesia, Trung Quốc, Mỹ…

Nhà phân phối sản phẩm chính thức của các thương hiệu: Fami, Hòa Phát, 190…

Tư vấn thiết kế nội thất, lên mô hình, dự toán và thi công.
 
Hình thành và phát triển :

Công ty Cổ phần Nội thất New House được thành lập dựa trên một nhóm cộng sự, hợp tác làm việc với nhau từ năm 2005 trong lĩnh vực kinh doanh nội thất và thương mại điện tử.

Trải qua những tháng ngày lặn lội, tìm hiểu và đạt được các thành công bước đầu, tạo được uy tín với nhiều khách hàng, năm 2007, chúng tôi thành lập bộ phận dự án, nghiên cứu tính khả thi trong việc đầu tư nhà máy sản xuất đồ gỗ Veneer cao cấp. Sau đó, nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Liên Phương, Thường Tín, Hà Tây, Hà Nội, sử dụng máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ Đài Loan. Hiện nhà máy đang hoạt động ổn định, liên tục cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng cao dành cho văn phòng, gia đình…

Năm 2009 , Công ty Cổ phần Nội thất New House chính thức được thành lập. Đến nay, chúng tôi đã có 5 năm hoạt động chính thức và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp. Để mang đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư về công nghệ máy móc, đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật, nghiệp vụ cho anh chị em cán bộ nhân viên và mở rộng kinh doanh.

 
III. Cơ cấu tổ chức
 
Tin tức 
 
IV. Sứ mệnh, tầm nhìn
 
Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp nội thất có uy tín và quy mô, có thị phần lớn nhất Việt Nam.

Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm nội từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng trong nước và thế giới đến tận tay người tiêu dùng, sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất. 

Sản xuất những sản phẩm nội thất cao cấp, với chi phí thấp nhất cho người tiêu dùng.

Lời kết:
 

   Công ty Cổ phần Nội thất New House kính gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với tiêu chí: “Khách hàng là trung tâm” và “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Công ty”, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

 
Trân trọng!
 
Công ty Cổ phần Nội thất New House
 
Giám đốc
 
Nguyễn Văn Tấn
NEW HOUSE - Nội thất cao cấp của người Việt