Thông tin chi tiết

   Để thuận tiện  và giúp quí khách hang hiểu sâu hơn trong quá trình làm việc với khách hàng, Nội Thất Nhà Mới chúng tôi đưa ra quy trình thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư uy tín, chuyên nghiệp giúp cho bạn hiểu rõ hơn về quá trình xây dựng căn nhà mơ ước của bạn.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín 

    Giúp khách hàng có thể hiểu và tiếp cận được với quy trình thi công nội thất trọn gói nhanh chóng và chất lượng của chúng tôi thì đơn vị công ty có mô tả qua để mọi khách hàng có thể nắm bắt một cách tốt nhất. Mọi công việc đều được thực hiện theo khuôn khổ và quy trình đã được xây dựng sẵn sàng.

 

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng


Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, thông tin  của khách hàng về màu sắc , phong thủy , năm sinh, các điều mong muốn ..., chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn thiết kế nội thất, cách sắp xếp đồ dùng và các vật dụng trang trí sao cho hợp lý nhất.

 
 Quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín

Nội thất Nhà Mới tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để đáp ứng được cho bạn không gian nội thất nhà ở tốt nhất.

Bước 2, Khảo sát hiện trạng, thiết kế và thống nhất thiết kế

 

Quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín       Nội Thất Nhà Mớitiến hành khảo sát hiện trạng công trình nội thất nhà bạn trước khi đưa ra phương án Thiết kế nội thất phù hợp. Sau khi hẹn gặp chúng tôi sẽ tiến hành vẽ bản vẽ thiết kế công trình nội thất mà bạn muốn thi công. Nếu gia đình  muốn có một thiết kế riêng thì đội ngũ sẽ nắm bắt nhu cầu, tiếp đó là lên các phương án thiết kế đẹp nhất cho gia đình lựa chọn. Những phương án chúng tôi đưa ra sẽ được phân tích cho khách hàng hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm phục vụ cho nhu cầu lựa chọn của gia đình. Khi đã lựa chọn xong thì hai bên chốt phương án thiết kế và lên dự toán phác thảo cho khách hàng

Bước 3, Ký hợp đồng
 Quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín

 
 

     Đây là khâu đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng cũng như đơn vị thầu, để có được công trình thiết kế nội thất phù hợp với không gian sống nhà bạn nhất, đồng thời bảo đảm được thời gian bảo hành cho ngôi nhà của bạn. Sau khi khảo sát hiện trạng và thống nhất đơn giá hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Thanh toán: 50% giá trị Hợp đồng thiết kế ( Tùy theo mức độ đầu tư của công trình).

Bước 4, Tiến hành sản xuất các đồ nội thất
 

   Sau khi thống nhất hết các khâu, từ khâu tiếp nhận thông tin, ký hợp đồng, bàn giao và thông nhất phương án concept 3D, chốt dự toán công trình. Xưởng sản xuất của chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công nội thất căn hộ của bạn  với các sản phẩm theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận, ký kết. Tùy vào từng hạng mục của công trình thời gian thi công sẽ được rút ngắn hoặc kéo dài hơn.

Bước 5, Lắp đặt nghiệm thu, quyết toán hợp đồng và bảo hành


Khâu lắp đặt nghiệm thu được chúng tôi thực hiện trong khoảng 3 - 5 ngày (tùy vào hạng mục), sau đó Nội Thất Nhà Mới sẽ tiến hành nghiệm thu, thực hiện chế độ bảo hành cho khách hàng đảm bảo quyền lợi của quý khách một cách tốt nhất.Quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín


Mọi nhu cầu đặt hàng về đồ dùng nội thất trọn gói hãy liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh nhận các công trình thi công nội thất trọn gói thì chúng tôi còn nhận thi công nội thất theo từng phần và từng hạng mục riêng.

PHÒNG THIẾT KẾ- CÔNG TY CP NỘI THẤT NEWHOUSE
ĐỊA CHỈ ; SỐ 53/83 - ĐƯỜNG NGUYỄN KHANG - PHƯỜNG YÊN HOÀ - Q. CẦU GIẤY
LH ; Mr Tình ; 0916.684.266
NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM
SỐ 81 -TỔ 18 -PHƯỜNG THƯỢNG THANH - QUẬN LONG BIÊN - HÀ NỘI.
GĐ PHỤ TRÁCH SẢN XUẤT ; MR HƯNG 
ĐT ; 0942.987.766

 
Tin tức cùng loại
khuyen mai noi that
NEW HOUSE - Nội thất cao cấp của người Việt