Thông tin chi tiết

   Ngày nay, việc thiết kế nội thất phòng ngủ ngày càng được quan tâm hơn, bởi phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh và thư giãn để chúng ta ngủ và nghỉ ngơi  phục hồi lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Một thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, được sắp xếp thi công nội thất phù hợp với sở thích cá nhân sẽ giúp bạn cảm giác thư thái, bình yên và có được giấc ngủ ngon và sâu.

Là công ty nội thất hàng đầu về ngành thiết kế và thi công nội thất, Xây Dựng Nội Thất Nhà Mới chúng tôi luôn tự hào là công ty 
thi công nội thất nhà chung cư hàng đầu tại Hà Nội với nhiều công trình thiết kế nổi tiếng, được người tiêu dùng đón nhận, yêu thích, các thiết kế nội thất phong ngủ là một trong những công trinh thi công đón nhận được sự hài lòng tin tưởng của người tiêu dùng.

 

 Thi công nội thất phòng ngủ chung cư tại Hà Nội

Việc sắp xếp đồ nội thất khi thi công là một trong những khâu quan trong giúp cho không gian sống trong căn nhà của bạn mang lại sự tiện nghi, hiện đại


Thi công nội thất phòng ngủ chung cư tại Hà NộiThi công nội thất phòng ngủ chung cư tại Hà Nội 

Thi công nội thất phòng ngủ chung cư theo phong cách hiện đại, trẻ trung và sôi nổi

 
 

Các chất liệu chính dùng để Thi công nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư được Nội Thất Nhà Mới chia ra làm hai loại chủ yếu gồm: Nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại ( Style Model) và Nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển ( Style Classic).

 Thi công nội thất phòng ngủ chung cư tại Hà Nội
 

Phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại được chúng tôi thiết kế đơn giản, sắp xếp nhẹ nhàng, tinh tế, làm nổi bật lên không gian sống sang trọng, độc đáo.

 


Phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại chúng tôi thường 
Thi công nội thất với các chất liệu Gỗ công nghiệp: Verneer Sơn PU, MDF sơn công nghiệp ( Sơn bệt), MFC, Laminate. Kết hợp với phụ kiện kim khí, hoặc khách hàng có thể chọn chất liệu gỗ tự nhiên theo yêu cầu.

 Thi công nội thất phòng ngủ chung cư tại Hà Nội


 

Phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại được chúng tôi thiết kế tinh tế, thi công lựa chọn nội thất kĩ lưỡng, tinh tế

 
 Thi công nội thất phòng ngủ chung cư tại Hà Nội


Thi công nội thất phòng ngủ chung cư tại Hà NộiVới thiết kế phòng ngủ theo phong cách cổ điển thì chúng tôi thường Thi công nội thất với các chất liệu gỗ Tự nhiên như: Gỗ Hương, gỗ Sồi,Gỗ Xoan Đào, gỗ óc chó... Sơn PU, kết hợp với gỗ CN và các vật liệu kim khí khác.

 
 Thi công nội thất phòng ngủ chung cư tại Hà NộiThi công nội thất phòng ngủ chung cư tại Hà Nội


Phòng ngủ thiết kế theo phong cách cổ điển được thi công kĩ lưỡng, đẹp mắt, đẳng cấp và vô cùng tinh tếTham khảo thêm: 
Quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín


      Nhận nhiều hạng mục thiết kế và thi công nội thất lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn mong muốn có được không gian nội thất như ý hãy liên hệ ngay với Xây Dựng Nội Thất Nhà Mới  chúng tôi để sở hữu vẻ đẹp trong ngôi nhà đẹp mắt và đẳng cấp hơn.

 
 
Tin tức cùng loại
khuyen mai noi that
NEW HOUSE - Nội thất cao cấp của người Việt