khuyen mai noi that
khuyen mai noi that

Nội thất nhà phố Chị Hương - Quan Hoa

Thiết kế nội thất nhà phố là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng với sự hạn chế về kiến thức Thiết kế nội thất cũng như không đáp ứng đủ về mặt kinh nghiệm luôn gây khó khăn cho bạn trong việc tự thiết kế nội thất và xây dựng căn nhà theo ý muốn và sở thích của mình.Vì thế để có một căn nhà đẹp hoàn hảo đến từng milimet thì bạn cần phải có sự giúp đỡ của những đơn vị làm việc chuyên nghiệp và uy tín như Nội thất Nhà Mới .

 Thiết kế nội thất nhà phố cần phải đảm bảo các yếu tố quan trọng như phong thủy, thẩm mỹ và bền vững cũng như công năng sử dụng hiệu quả.
 Mẫu thiết kế nội thất nhà lô phố Chị Hương - Quan Hoa - Hà Nội là một trong những sản phẩm Thiết kế thi công nội thất tiêu biểu của Nội thất. Không gian nội thất của căn nhà vừa thể hiện được đẳng cấp, cá tính của gia chủ vừa làm nổi bật được phong cách nội thất Á Đông do chủ nhà lựa chọn.

Cùng nhau chiêm ngưỡng không gian đẳng cấp của nhà phố Chị Hương – Quan Hoa.

Nội thất nhà phố Chị Hương - Quan Hoa
Sự kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng hiện đại và phong cách nội thất Á Đông
Nội thất nhà phố Chị Hương - Quan Hoa
Điểm nhấn của không gian là bộ sofa ở vị trí trung tâm được điêm xuyết bằng thảm trải và tranh treo tường
Nội thất nhà phố Chị Hương - Quan Hoa

Nội thất nhà phố Chị Hương - Quan Hoa
Sự kết hợp giữa ánh sáng nhẹ cùng các màu sắc dịu mắt sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ ngon

Nội thất nhà phố Chị Hương - Quan Hoa

Phòng ngủ của bé được thiết kế gọn gàng , đáng yêu
Nội thất nhà phố Chị Hương - Quan Hoa

Tranh treo tường cùng giá sách tạo nên một không gian thư giãn hoàn hảo trong nhà phố
Nội thất nhà phố Chị Hương - Quan Hoa


Khu bếp được thiết kế đầy đủ công năng và rộng rãi, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, thân thiên môi trường
Nội thất nhà phố Chị Hương - Quan Hoa

 Công trình Nội thất nhà phố Chị Hương – Quan Hoa là sản phẩm tiêu biểu nhất cho sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hiện đại của phong cách phương Tây và sự truyền thống trong Xu hướng nội thất Á Đông.
 Để xây một ngôi nhà khang trang vừa với túi tiền, bạn cần có sự chuẩn bị thật chu đáo trước khi bắt tay vào tìm kiếm đơn vị Thiết kế thi công nội thất. Nhà phố thường bị giới hạn về diện tích không gian vì thế để có một không gian Nội thất nhà phố đẹp là không hề đơn giản. Với nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nhà phố giá rẻ, Nội thất Nhà Mới sẽ chia sẻ một số lời khuyên giúp gia chủ chủ động hơn trong việc giám sát quá trình thi công ngôi nhà của mình, đồng thời tiết giảm tối đa chi phí phát sinh… Hãy đến với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần để được tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất nhà lô phố:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Nội thất Nhà Mới với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Nội thất Nhà Mới cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thiết kế nội thất nhà lô phố trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng Thiết kế nội thất nhà phố của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động Thi công nội thất nhà phố hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có một biệt thự như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ chúng tôi tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Liên hệ với Nội thất Nhà Mớingay hôm nay để được tư vấn Thiết kế nội thất nhà phố miễn phí.

 

Tin tức cùng loại
NEW HOUSE - Nội thất cao cấp của người Việt